Phong Thuy, Phong Thủy, Lý số, Ly So

Phong Thủy kinh doanh (1) PDF. In Email
Chủ nhật, 13 Tháng 6 2010 13:23

 

PHONG THỦY KINH DOANH (1)

Bản chất phong thuy: một ngành khoa học nghiên cứu về ảnh hưởng của đất đai nhà cửa ảnh hưởng tới cuộc sống họa phúc của con người; theo thời gian bộ môn phong thuy không ngừng phát triển, đi theo đó khái niệm về phong thuy dần dần được mở rộng, nói rộng ra mọi vấn đề có tác động đến sự may mắn hay rủi ro. Khi chưa tìm được thuật ngữ thích hợp hơn, người ta có xu hướng coi phong thuy như một tên gọi chung để chỉ sự áp dụng những nguyên tắc cuộc sống cho phù hợp với tự nhiên, dựa trên quan điểm về học thuyết về Âm Dương Ngũ hành. Chính vì vậy phong thuy ngày nay đã được ứng dụng vào mọi mặt của đời sống mà tiêu biểu ở lĩnh vực kinh doanh, làm ăn.

Từ ngàn xưa, con người đã luôn có ý thức về sự tích trữ của cải cũng như việc không ngừng gia tăng tài sản. Sự thịnh vượng, việc làm giàu chính đáng ngày nay cũng được khuyến khích, tôn vinh, đó cũng cùng mục đích của phong thuy.Thông qua việc sản xuất, trao đổi thương mại, kinh tế thị trường việc kinh doanh đã có một vị trí không thể thiếu. Ngoài những cố gắng nội tại của mỗi cá nhân, mỗi tổ chức, còn có những yếu tố khách quan không hoàn toàn phụ thuộc vào ý chí con người. Vậy làm thế nào để công việc kinh doanh của chúng ta được thêm phần thuận lợi, may mắn. Việc áp dụng phong thuy hay nói cách khác: áp dụng một cách khoa học những quan điểm mang tinh chất triết học phương đông mà tiêu biểu bởi học thuyết Âm Dương Ngũ Hành

 

Hoạt động kinh doanh từ trước đến nay có vô vàn chủng loại với rất nhiều phương pháp, lĩnh vực, một bài báo ngắn ngủi không thể mô tả hết được, tuy nhiên tựu trung lại có thể trinh bày một vài điểm chính yếu liên quan đến phong thuy:

1. Theo Ngũ hành phong thuy, vấn đề kinh doanh nói chung thuộc hành Thủy vì liên quan nhiều đến tài lộc, tiền bạc. Tuy nhiên từng ngành nghề kinh doanh cụ thể hoặc lại mang một hành khác nhau: chẳng hạn như ngành bất động sản thuộc thổ, ngành khai thác khoáng sản thuộc kim,… khi đó phong thuy liên quan đến việc chọn ngành nghề kinh doanh, trước tiên doanh nhân nên chọn cho mình ngành nghề kinh doanh phù hợp với bản Mệnh hay nói cách khác tương sinh cho hành của bản Mệnh hoặc tương đồng với hành của bản Mệnh: ví dụ một người sinh năm 1984, tuổi Giáp Tí thuộc hành Kim nhiều khả năng sẽ khá phù hợp ngành bất động sản thuộc Thổ (vì có Thổ sinh Kim), hoặc ngành khai thác khoáng sản (cùng thuộc hành Kim)

http://vn.360plus.yahoo.com/xemtuvi-phongthuy

 

Cập nhật ngày Thứ ba, 29 Tháng 3 2011 10:43
 
Bảng quảng cáo

PHONG THỦY NHÀ CỬA

Xem Tử vi online

Xem Phong thủy online

Chu Dịch dự đoán online

Quan điểm hiện đại

Luận đoán Lá số

Bình giải vận hạn

Luận trọn đời tổng quát

Luận trọn năm 2010

Bình năm Canh Dần

Giải đoán các bộ sao

Tìm hiểu về các cung

Kết hợp với Phong thuy

Thống kê web

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay36
mod_vvisit_counterHôm qua78
mod_vvisit_counterTuần này795
mod_vvisit_counterTuần rồi680
mod_vvisit_counterTháng này2395
mod_vvisit_counterTháng rồi9720
mod_vvisit_counterTất cả1712477

Liên kết web

Tin phong thủy

Phong Thủy Dịch Học

Xem bói Dịch, bốc Dịch

Xem Tử vi trực tuyến

Phong thủy trực tuyến

Phương pháp lập quẻ

Lạc thư Phong thủy

Hà đồ – kỳ thư bí ẩn

Dự đoán học Bát quái

Ứng dụng trong thiết kế

Mai Hoa số là gì

Lý số trong Phong thuy

Tứ tượng và Bát quái

64 quẻ và Phong thuy

Phong Thủy Lý Số Phong thủy Phong thủy ứng dụng đời sống Phong Thủy kinh doanh (1)
Bạn có thói quen hay xem?
 

Thống kê web

Hiện có 6 khách Trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến


Mr Quang