Phong Thuy, Phong Thủy, Lý số, Ly So

Phong thủy phòng làm việc - Phòng đọc sách PDF. In Email

Phòng làm việc cũng là một hạng mục khá quan trọng trong ngôi nhà. Trước đây khi đời sống còn khó khăn thì rất ít gia đình có được phòng làm việc riêng, đảm bảo được một số phòng tối quan trọng như phòng ngủ, phòng khách, bếp,... đã là khó, nên không mấy khi quan tâm đến phòng làm việc. Ngày nay điều kiện kinh tế xã hội đã khấm khá, nhiều gia đình đã có khả năng xây nhà cao cửa rộng. Vậy việc bố trí phòng làm việc cho hợp cách với phong thủy cũng trở nên rất có ý nghĩa.

Một phòng làm việc được thiết kế đúng cách sẽ có tác dụng hết sức quan trọng. Nó tạo điều kiện thuận lợi cho người sử dụng. Một khi chủ nhân có được điều kiện làm việc tốt nhất, nhiều ý tưởng sáng tạo sẽ nảy sinh, năng suất làm việc cũng được nâng cao hơn, chất lượng công việc cũng sẽ tốt hơn., tạo ra nhiều của cải vật chất cho xã hội hơn, và dĩ nhiên tài lộc dồi dào, công danh thăng tiến, kéo theo nhiều lợi ích phong thủy khác cho gia đình.

Theo Âm dương Ngũ hành, phòng làm việc nên thuộc Dương khí vì tượng trưng cho sự sáng tạo, phát triển những cái mới. Vì vậy phòng làm việc cần được thiết kế sao cho thu hút được nhiều ánh sáng, chẳng hạn như trong phòng nên có cửa sổ lớn hoặc cửa ra vào sáng sủa, bàn làm việc nên hướng về phía có nhiều ánh sáng nhất. Đối với những gia đình không có nhiều điều kiện phong thủy về ánh sáng tự nhiên ta có thể sử dụng ánh sáng nhân tạo thay thế, cần tạo ánh sáng dịu mát, tránh đèn điện có màu sắc quá sặc sỡ có thể làm giảm sự tập trung trong công việc. Tuy cần Dương khí nhưng phong làm việc cũng không nên quá ầm ĩ, ồn ào, náo nhiệt không có lợi cho việc học tập, nghiên cứu. Càng tệ hại hơn nếu như phòng làm việc tăm tối, không khí u ám, điều này cản trở mạnh mẽ quá trình thu nạp kiến thức cũng như dễ hình thành những tư tưởng tiêu cực. 

 

 (còn nữa) 

 

Nguồn: Tác giả Nguyễn Quang – Báo Mỹ thuật

http://vn.myblog.yahoo.com/xemtuvi-phongthuy

 

 
Bảng quảng cáo

PHONG THỦY NHÀ CỬA

Xem Tử vi online

Xem Phong thủy online

Chu Dịch dự đoán online

Quan điểm hiện đại

Luận đoán Lá số

Bình giải vận hạn

Luận trọn đời tổng quát

Luận trọn năm 2010

Bình năm Canh Dần

Giải đoán các bộ sao

Tìm hiểu về các cung

Kết hợp với Phong thuy

Thống kê web

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay84
mod_vvisit_counterHôm qua74
mod_vvisit_counterTuần này158
mod_vvisit_counterTuần rồi714
mod_vvisit_counterTháng này1716
mod_vvisit_counterTháng rồi6127
mod_vvisit_counterTất cả1756605

Liên kết web

Tin phong thủy

Phong Thủy Dịch Học

Xem bói Dịch, bốc Dịch

Xem Tử vi trực tuyến

Phong thủy trực tuyến

Phương pháp lập quẻ

Lạc thư Phong thủy

Hà đồ – kỳ thư bí ẩn

Dự đoán học Bát quái

Ứng dụng trong thiết kế

Mai Hoa số là gì

Lý số trong Phong thuy

Tứ tượng và Bát quái

64 quẻ và Phong thuy

Phong Thủy Lý Số Phong thủy Phong thủy ứng dụng đời sống Phong thủy phòng làm việc - Phòng đọc sách
Bạn có thói quen hay xem?
 

Thống kê web

Hiện có 8 khách Trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến


Mr Quang